มูก

ขอดูมูกของแต่ละบ้านหน่อยคะ.ของมานี้เป็นก้ออกมาเป้นสีขุ้นๆออกมาคะท้องได้39+4แล้วมีปวดท้องท้องแข็งด้วย

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง ท้องแข็งและถี่มั้ยคะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แม่คอยสังเกตุตัวเองดีๆนะคะ หมอเราบอกว่าถ้าปวดท้อง ท้องแข็ง5-7นาที ให้ไปโรงบาลเลยคะ เพราะบางคนก็ไม่มีมูกเลือด บางคนปวดท้องถี่ก็ปากมดลูกเปิดก็มีค่ะ