มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวน์กัน

ขอดูภาพอัลตร้าซาวน์ ตอน 17-18 w หน่อยจ้า เด็กๆพัฒนาไปถึงไหนแล้ว ของแม่ภาพนี้ตอน 17+4w ❤️❤️ รู้เพศกันหรือยังคะ น้องไม่ให้ดูเลย

มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวน์กัน
12 ตอบกลับ

17weeks ซาวน์แล้วยังมองไม่เห็นเพศ เขาหนีบขาไว้ แต่รู้เพศล่วงหน้าอยู่แล้วจากการตรวจ nifty ค่ะ

19วีค หมอบอกน้องนอนคว่ำ นึกว่าจะไม่รู้เพศเเล้ว ซาวเสร็จ หมอบอกเพศหญิงนะ สมใจอิพ่อค่ะ

17wจ้า น้ำหนัก2ขีดแล้วคร๊าบ กำลังเล่นต่อยมวยคร๊าบ🥰

17 w 1d ค่ะ ได้เห็นหน้าน้องครั้งแรก ทีมลูกสาวคะ

เช่นกันจร้า ขอแม่ดูหน่อยก็ไม่ได้

ตอน 18 Weeks ค่ะ นอนชันเข่าชิลๆ ลูกชายค่ะ

4y ago

สบายที่สุด

ให้ดูว่าป๋มเป็นปู้จายยฮับ

มีตอน 19w ค่ะ ชอบดูดนิ้ว 😂

4y ago

ดิ้นตั้งแต่ 17w แล้วค่ะ เคสเราผนังท้องบาง ☺️

หนูเริ่มดื้อแล้วคะ

26+4วีคหนัก1025กรัม