ซาวด์เพศหญิง

ขอดูภาพอัลตร้าซาวที่ระบุว่าเพศหญิงของแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราพึ่งไปซาวด์มาหมอบอกว่า ญ เราอยากแน่ใจว่าทรงเดียวกันมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

รูปล่างขวามือค่ะแม่ เป็นกลีบเลย🤣🤣

5y ago

อยุ่ที่ท่าน้องนอนด้วยค่ะแม่ ถ้าอ้าก็จะเห็นชัดแจ๋วเลย