ภาพอัลตร้าซาวด์​ 15​ W

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์​น้องๆ​ 15w หน่อยจร้า และอายุครรภ์15w ซาวด์เห็นเพศน้องหรือยังคะ คุณหมอนัดตรวจดาวน์ตอน15w แต่ไม่รู้ว่าคุณหมอจะซาวด์ให้ด้วยมั้ย​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 1 พ.ค. 66 วันนัดได้ 16+4 w รอลุ้นเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

นัดวันเดียวกันเลยแม่ แต่บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบดิ้นทุกรอบเลย