แม่ๆๆคนไหนทีม สค.64บ้างค่ะ

ขอดูภาพอัลตราซาวน์ หน่อยค่ะ ของเรา ทีมลูกสาวค่ะ

แม่ๆๆคนไหนทีม สค.64บ้างค่ะ
106 ตอบกลับ

28สิงหา หมอบอกว่าเหมือนเจอติ่งเล้กๆ แต่ก้อไม่รุ้ว่าหญิงหรือชาย มีใครที่หมอบอกว่าเจอติ่งแล้วเป้นผู้หญิงบ้างไหมคะ

3y ago

แอบลุ้นเหมือนกันคะ หมอบอกเหมือนมีอะไรตรงกลางเหมือนผู้ชาย แอบหวังอยากได้ลูกสาวคะ

สิงหาค่ะ17+2วีคค่ะ หมอไม่บอกเพศแม่ก็ดูไม่ออกว่าเป็นส่วนใหนของน้องค่ะ. ฝาก. ร.พ.รัฐ ค่ะ

31สิงหาค่ะ คุณเเม่บ้านไหน หมอบอกเป็นผู้หญิงเดี่ยวเป็นผู้ชายบ้างค่ะ ลุ้นสุดๆ

23 สค ค่ะ ผู้ชายครับ กินเก่ง นอนเก่ง ท่ายากตลอด แต่รู้เพศเพราะตรวจนิฟตั้งแต่ 11 w

18สิงหา นางแอบเก่งไม่ยอมให้แม่เห็นเลย หญิงก็ได้ชายก็ได้ค่ะ👶👶👶

ท้องสอง ของเรา 20 สิงหาคม รอลุ้นเพศสิ้นเดือนนี้ค่ะ

12 สิงหา ยังม่รู้เลยจ้า น้องม่ยอมให้เห็น ปิดเก่งมากๆๆ

หมอบอกจู๋ แต่จะรอดูอีกทีตอน20วีค 19/ส.ค./64 ตอนนี้ 18วีคค่ะ

20ส.ค.ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ รอลุ้นเดือนหน้าค่ะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ