อายุครรภ์ 5w ค่ะ

ขอดูภาพซาวของแม่ๆอายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์หน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวมาเจอเเต่ถุง แงงงงง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 5w ค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอน5weekค่ะ เจอเเต่ถุงเหมือนกันจ้า หมอนัดอีกที11weekถึงเจอน้องค่ะ