ใครคลอดตุลาบ้าง ท้องออกกันรึยัง

ขอดูพุงแม่ๆตุลาหน่อยค่ะ ออกกันบ้างรึยังเอ่ยย

ใครคลอดตุลาบ้าง ท้องออกกันรึยัง
101 ตอบกลับ

26ตุลาคะ ยังกังวลยุเลยคะ นำ้หนักมีแต่ลงๆ หมอถามแม่กินอะไรบ้างมั้ย กินเก่งนะคะ แต่นำ้หนักลงงงตัวเอง ที่กินไปไหนหมด ถ้าลงลูกก็ดีไปคะ

4y ago

ทานน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม ข้าวกล้องงอกแบบชงค่ะ กล้วย อัดๆเลย555

9 ตุลาคร้ารอ สิ้นเดือนนี้ไปซาวลุ้นเพศคร้าท้องไม่ออกเลยแต่น้องดิ้นเก่งมากคร้า💕💕💕

21 ตุลาจ้า ขึ้นมา4 โล แล้ว หมอบอกให้ขึ้นเต็มที่รวมไม่เกิน10 โล แม่ต้องเกินแน่ๆเลยค่ะ😅

4y ago

14ตุลาจ้า ของเค้าตามเกณฑ์ที่หมอสั่ง 5เดือนขื้น4โลคะ

28 ตุลาค่ะ ท้องออกเยอะ เครียดมากเลย เพราะแม่กินไม่หยุด 😅😅😅 หมอสั่งลดคาร์บ หวาน

7 ตุลาคมค่ะ น้องตอด แรงขึ้นแล้ว และชัดขึ้นด้วยค่ะ รอลุ้นเพศอยู่เลยค่ะ

17 ตุลาค่าาา ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัด28จะได้รู้แล้วแม่ตื่นเต้นมาก ❤️

4y ago

บ้านนี้แอบลุ้นสาวน้อยค่ะ ทั้งเบคกิ้งโซดาและน้ำกระกล่ำปลี น่าจะเป็นผญ. แต่ซาวด์ปุ้ปหมอบอกปิกาจูยื่นออกมาเลย ไม่หนีบ ไม่อาย 555

7ตุลา คะ ผู้ชาย น้ำหนักขึ้นมาแค่โลกว่าๆ แต่แม่อ้วนอยุ่แล้วคะ

28ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเลยหมอนัด27นี้ลุ้นๆอยู่ว่าจะเห็นไหม..

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ😍😍😍😍

11ตุลา บ้านนี้ท้องใหญ่เพราะมีหน้าท้องมาก่อน 😆😆

ท้องบ้านนี้ใหญ่ค่ะ เพราะแม่มีหน้าท้องมาก่อนค่ะ