พัฒนาการทีมพย.

ขอดูพัฒนาการพย. 62 หน่อยจ้าเป็ยยังไงกันบ้าง ? บ้านนี้ 29 พย.62 ไม่คลาน เกาะยืนเอง ฟันเพิ่งเรื่ม .. บ้านไหนเป็นยังใงมาแชร์กันหน่อยค่ะ

พัฒนาการทีมพย.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 26 พย 62 ไม่คลานเหมือนกันเลยค่ะ เกาะยืนเเล้ว มีเริ่มตั้งไข่บ้างเเล้วค่ะ ฟันเพิ่งขึ้น2ซี่