บันทึกการนับลูกดิ้น

ขอดูบันทึกการนับลูกดิ้นของแม่ๆหน่อยได้ไหมคะว่านับกันยังไง แม่ท้องแรกยังงงๆอยู่

2 ตอบกลับ

หลังกินข้าว 1 ชม. ลูกต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า3ครั้ง นับวันละ3เวลาหลังกินข้าว รวมแล้วทั้งวันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ถ้าต่ำให้ไปพบแพทย์ค่ะ