พุ้งนี้คบ2เดือนแร้ววว

คุนแม่ๆได้ถ่ายรูปตอนน้องหาวไว้ไมคะ ขอดูหน่อยค้ะว่าจะน่ารักขนาดไหนนน ??

พุ้งนี้คบ2เดือนแร้ววว
93 ตอบกลับ

หาวอย่างเดียวและก้ไม่ยอมนอนค่ะ ลูกสาวเดือนกว่าค่ะ

ผม4เดือน​11วันครับ​ อากาศ​มันร้อนเลยทำให้ผมง่วงนอน

ทั้งหาวทั้งโชว์พุงค่ะ น้องน้ำหนาว 4 เดือน 14 วันค่ะ

วัวน้อยพุงป่องๆ อะตอม2เดือน1วันคับแม่ๆ

บ้านนี้ไม่มีรูปตอนหาวเลยคะ มีตอนนอนหลับ

5y ago

น่ารักมากลูกกก

ถ่ายไม่ทันเรยค่ะ ได้แต่แบบนี้มา😂😂

5y ago

😂😂😂

น้องพอตเตอร์ ครบ 2 เดือนเมื่อวานค่ะ

น้องเวอร์เนีย สองเดือนวันนี้ค้าบ

ขอนอกเรื่อง ใช้แป้งเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

555. หอมติดตัวดีค่ะ

มีทุกอิริยาบทค่ะแม่บ้านนี้