เด็กเดือนสิงหาคมจ้า

ขอดูน้องเหนียงแต่ละบ้านหน่อยคะแม่ๆ #น้องอลีส 4วัน จ้า

เด็กเดือนสิงหาคมจ้า
57 ตอบกลับ

กำหนดกันยา มาคลอดเดือนสิงหา38+6 อายุ 8วันค่าาาา

น้องสตางค์ไม่มีเหนียงแต่มีแก้มล้วนๆครับผม

4y ago

น่าหยิกแท้จ้าวแก้ม

น้องหนักเท่าไหร่คะ จ้ำม่ำ เจ้าเนื้อมากเลย🥰

4y ago

แรกคลอด3,720 กรัมคะแม่

2เดือนแล้วครับ ยายยายชอบบอกเห็นแต่เนอะ55555

อือหือออ น่าฟัดเชียว ต้าวอ้วงง💏😘😘💓

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

ตอนนี้1เดือน2วันไม่เห็นคอแล้วจ้า

เด็ก​เหนียงเหมือน​กัน​จร้า

น้องดีเทล 2เดือน11วันค่ะ 🍼🛁🧸

เหนียงน้องน่าหยิกจังค่ะ😂

ชื่อน้องอลิซเหมือน​กันเยยย

4y ago

เด็กไม่มีคอ555❤️