คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ๆเดือนมกราคมหน่อยค่ะ เตรียมซื้ออะไรบ้างหรือยังคะ.

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจโครโมโซมNIPT น้องปกติดีทุกอย่างและ ทราบเพศแล้วคะ ได้ลูกสาว เริ่มชื้อของบ้างแล้ว. เราไม่ถือคะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ตรวจโครโมโซมเหมือนกัน^^

17วีค3วันค่ะ เริ่มซื้อของบ้างแล้ว ที่ยังไม่เจาะจงเพศ เพราะยังไม่ทราบเพศ

อย่าพึ่งซื้อไว้นะคะแม่ เผื่ออะไรหลายๆอย่างค่ะ

ทีมมกรา#15wค่ะ ยังไม่ได้ซื้อค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

ทีมมกราค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ

ทีมมกราค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลยจ้า