อวดท้องหน่อยคะ

ขอดูท้องแม่ๆเดือนพฤศจิกายนหน่อยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 29พย.

อวดท้องหน่อยคะ
76 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเเต่หนูท้องเล็กกว่าพี่มากเลย

4y ago

ไปซาวล่าสุดตอน26วีค น้องหนักประมาณ1000ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยหมอนัดไปซาววันที่3พ.ยนี้ค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ธ.ค. แอบแตกก่อน ตอน 15 พ.ย. อายุครรภ์ 37+3 ค่ะ😁

37 สัปดาห์ค่ะ เหมือนไม่ได้ท้อง 😆😆 กำหนดผ่า 23 พ.ย. นี้ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 29พ.ย ผู้หญิงค่ะ

ขอถามหน่อยคะ ตอนนี้น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

4y ago

เมื่อวันที่2หมอบอกประมาน1,600ก.คะแม่ หมอนัดอีกที30ตค.คะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ ผช ตอนนี้ 34w5d

4y ago

บ้านนี้ได้ผญ.คะ

38+3 ลูกสาวท้องเเรกค่ะ กำหนดคลอด27 พ.ย.ค่ะ

กำหนดจริง10พ.ยแต่หมอนัดผ่า28ตุลาจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ 29พย ค่ะ

4y ago

ชายค่ะแม่

23พ.ยจ้า อยากแตกแล้วอึดอัด

4y ago

อดทนอีกนิดคะแม่ บ้านนี้อึดอัดเหมือนกัน😁😁