ทีมพฤศจิกายน65

มาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ แม่ๆเดือน พฤศจิกายน เป็นไงกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ นน.ขึ้นมา5โล ปวดหลังมากก ช่วงนี้ 🤣 #ท้องแรก #ลูกสาว

ทีมพฤศจิกายน65
40 ตอบกลับ

27สัปดาห์​ ชายค้าบ​ ผมแข็งแรง​ เตะเก่ง​มาก​ ท้องขยายโตจนแม่ปวดท้องด้านขวา​ ทำให้เบื่ออาหาร​ น้ำหนักแม่ลดไป3โลแล้ว😥 แต่ผมโตขึ้นทุกวันเลยค้าบ​ #​ท้องแรกวัย38​ กำหนดคลอด14พ.ย.นี้ค้าบ

28 วีคคะ นน.ขึ้นมา4โลปวดหลังมากเหมือนกันคะ แถมช่วงนี้ฉี่บ่อยมากเดี๋ยวลุกๆ ท้องแรกคะลูกชาย✌🏻🥰

บ้านนี่ก็ปวดหลัง ปวดลงมาขาเลยคะ ตอนท้องแรกไม่ปวด ท้อง2นี่เพิ่งเริ่มปวดวันนี้เลยค่ะ 26 week 🥹🥹

28วีคค่ะ ไปตรวจมาเมื่อ26วีค นน.แม่ขึ้น6โล ลูก1000กรัมค่ะ ตรวจเจาะเยาหวานด้วย ดีค่ะที่ปกติ ❤️❤️

19 พฤศจิกายนค่ะ ท้องใหญ่แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย แม่ก็กินเก่งมากแต่น้ำหนักเท่าเดิม🥹🥹

26w 4D น้องเป็น ผู้ชาย แข็งแรงมาก ดิ้นเก่ง น้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้วคร๊าบบบ

26วีค ล่าสุด 6 กิโล ปวดหลังเหมือนกันค่ะ กลางคืนลุกฉี่ลำบากด้วย

26วิคพอดีแม่ขึ้นมา10โลอาทิตย์ที่แล้วซาวด์น้ำหนักน้อง 901gแล้วค่ะ

2y ago

ไม่เลยค่ะแต่กินน้ำเยอะมากค่ะสงสัยน้องบวมน้ำ😅😅😅

28วีค น้ำหนักขึ้นมา8โล ตัวจะแตกแล้ว ต้องไปตรวจเบาหวานด้วยจ้า

2y ago

บ้านนี้รอลุ้นนัดตรวจเบาหวานปลายเดือนนี้ค่ะ หวิวๆมาก ชอบกินของหวานมากช่วงนี้ อดใจไม่ไหว55

26 1w ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ ล่าสุดที่หาหมอเพิ่มมา9โลตอนนั้น23 3w