แม่ๆท้อง6เดือน ท้องโตเท่าไหร่แล้วคะ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยจ้า ว่าขนาดโตไปถึงไหนแล้ว แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้ว แต่ท้องแม่ยังเหมือนพุงของคนที่พึ่งกินข้าวอิ่มใหม่ๆเลย 😂 แต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกตินะคะ น้องแข็งแรงดี #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนอ้วนมากค่ะแม่ตกๆลงแม่เดือนละเกือบๆ3โล😅