34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹

ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะใหญ่เท่าไหร่กันแล้ว 🥰

34 สัปดาห์ กำหนด 23ตุลา
 แต่กลัวแอบเเตกก่อน🥹
55 ตอบกลับ

34wกำหนดคลอด22ตุลาคม กลัวจะแตกก่อนเหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนด2ตุลา แอบแตก25สิงหาแล้วจ้าแม่

12mo ago

แม่มีอาการอะไรก่อนไหมค่ะ น้องน้ำหนักดีไหม 🥰

บ้านนี้35w กำหนด17ตุลา ไม่น่าจะถึงแน่นอน

บ้านนี้นัด 24 ตุลาค่ะ ใหญ่พอๆกันเลยค่ะ

35+4ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ เเต่ปวดหลังมาก

23ตุลาเหมือนกันค่ะ กลัวไม่ถึงมาก🤣

35+6 กำหนด10ตุลาค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากก

12mo ago

มีอาหารเจ็บจิมิไหมคะ บ้านนี้เจ็บมากค่ะ

33 + 6วีคงับ 26 ตุลา อยากคลอด37 แย่แล้ว

บ้านนี้10ตุลาคมกลัวแอบก่อนอยู่แม่

12mo ago

เตรียมพร้อมหิ้วตะกร้ารอเลยเเม่ใกล้เเล้ว 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ 33 W 5 D