ช รึ ญ

ขอดูท้องแม่ๆหน่อย ค่ะ. แม่บ้าน นี้ 29+1 แล้วยังไม่รู้เพศใหนเลย. ของลูกก็ยังไม่ได้เตรียมเลยสักชิ้น แม่ๆช่วยหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

ช รึ ญ
35 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์จ๊ะรู้แน่นอนดูท้องดูไม่ออกหรอกจ้า

ให้หมอซาวด์ดูหรือยังคะ บ้านนี้ให้หมอซาวด์ตลอดค่ะ

5y ago

ซาวน์แล้วค่ะแต่น้องบัง

น่าจะชายน่ะ แต่ถ้าให้แน่ใจแม่ต้องไปซาวด์ดูน่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ เพราะท้องเราก็แหลมเหมือนกัน

ท้องแหลมเหมือนเราเลยค่ะ ของเราได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมผู้หญิงคะ ต้องซาวว์ดูจร้า

คิดว่าผู้หญิงคะ อยากชัวร์ต้องซาวด์คะ

ถ้าสะดือปูดออกน่าจะชายท้องแหลมด้วย

ผุ้ชายแน่เรยค่ะ ท้องแหลมๆ

ถ้าให้ท้ายผู้ชายค่ะ