เพศ

29สัปดา แลวเราทราบรึยังค่ะว่าเพศ ญ รึ ช

7 ตอบกลับ

เราทราบตอน18+1วีคจ้าา ผู้ชายจ้าาแต่ไม่100%แม่รอลุ้นตอนคลอดให้เป็นผู้หญิงยุค้ะ

วันนี้ไปอัตราชาวมาหมอไม่บอกเลยเพศไหน แผ่นอัตราชาวก้อไม่ให้ #ร.พ สามพานใหม่

5y ago

ขอดูรูปสมุดสีชมพูน่อยค่ะว่าหน้าไหนหมอเขียนตรงไหนอ่ะค่ะ

เราทราบเพศตอน17วีคค่ะ 29วีคถ้าน้องไม่หนีบเห็นชัดแล้วค่ะ

ทราบได้ตั้งแต่ 20 วีคแล้วจ้า ถ้าน้องไม่หนีบขา

รู้ได้ตั้งแต่ 16 สัปดาห์ค่ะ

เราทราบตอน 18 week ค่ะ

ทราบได้แล้วค่ะ