5เดือนแล้วว

ขอดูท้องแม่ๆสิงหาคมหน่อยจ้า. รู้เพศหรือยัง บ้านนี้ยังไม่รู้เลยย กำหนกคลอด15ส.ค

5เดือนแล้วว
68 ตอบกลับ

ไปฝากหมอบอก 13 สิงหาไปซาว หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง สมใจพ่อเค้าเลย แต่แอบหวังว่าน่าจะเป็นชาย อิแม่อยากได้ชาย

บ้านนี้ 23week4day หมอบอกกำหนดปลายเดือนสิงหาเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้18สิงหาค่ะ ไปซาวยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้

กำหนดคลอด 24 ส.ค. ค่ะ พรุ่งนี้มีนัดตรวจ อยากรู้เพศจัง 🤩

22สิงหายังไม่รู้เพศเหมือนกัน รอลุ้นเพศ 7 เมษาจ้า

21วีค d 2 กำหนดคลอด 8 สิงหาคม จร้า ยังบ่รู้เพศ😀😊

15 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

14 สิงหาคม ยังไม่รู้เพศจ้ายังไม่มีรอยแตก🥰

บ้านนี้6เดือน1สัปดาห์ กำหนดคลอด 20 ส.ค. ค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด21สิงหาคม ได้ลูกสาวจ้า