21week6Day?

ขอดูท้องแม่ๆที่จะย่างเข้าสู่เดือนที่6หน่อยค๊า ตอนนี้แม่รู้สึกว่าอึดอัดมากจะลุกก็โอ๊ยจะนั่งก็โอ๊ยหิวตลอดเวลาจะเคลื่อนตัวสักทีก็ลำบากเดินเยอะก็เหนื่อยง่ายหายใจก็ลำบากมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกันยา#ทีมลูกสาว

21week6Day?
49 ตอบกลับ

ตอนนี้ ท้องได้ 23w+3d แต่ท้องยังมีชั้นอยู่เลยค่า เหมือนว่าอ้วนเฉยๆ งงตัวเองมาก ปกติเปนคนอ้วน ที่มีพุงเป็นชั้น เลยท้องไม่ออกสวยเหมือนแม่ๆท่านอื่น กำหนดคลอด 6/9/66

1y ago

บ้านนี้16/9คะแม่

23 w เป็นเหมือนกันกับคุณแม่เจ้าของโพสเลยค่ะ เหนื่อยง่ายนอนยาก ตะคริวกินหายใจลำบาก แต่ก็ฟื้นทำงานไปทุกวันอยู่ค่ะ ท้องใหญ่มาก ท้องสองค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่ ?

1y ago

เช่นกันนะคะ แม่..สู้ๆคะ

บ้านนี้ 20+4 ท้องใหญ่มากเหมือนกันคะ น้ำหนักตัวเยอะด้วย ตอนแรกทำงาน ตอนนี้ออกแล้วคะ ยืนไม่ไหว พาพุงไม่ไหวคะ บ้านนี้กำหนด 24 กันยาจ้า ดิ้นเก่งมากจ้า ♥️♥️

1y ago

วันนี้พึ่งกลับจาก รพ น้ำหนักขึ้นมา 1 กก. คะ ได้ฟังเสียงหัวใจคะ ได้ยินดี ลูกดิ้นดี เดือนหน้าหมอนัดตรวจน้ำตาลจ้า

21+5 กันยาค่ะ * รอยไม่ใช่รอยแตก แต่เป็นปานของแม่เอง? ไม่มีแพ้อะไรเลย ง่วงอย่างเดียว มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว หน้าใสตลอด แต่คุณแม่ได้ลูกชายค้า #ทีมลูกชาย

1y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คนท้องเหมือนกันบอกเราขี้เกียด เขาสบายไม่ได้ทำอะไรพอเราทำเเบบทีนะอย่างก้มาพักเหนื่อยหอมจะเป็นลม?‍?

1y ago

เหนื่อยง่ายมากคะแม่

20+1 มีใครรู้สึกตึงๆท้องเวลายืนตรงไหมคะ เหมือนลูกโป่งพร้อมจะแตกเต็มที่ ต้องยืนงอตัวนิเหนึงไม่งั้นจะตึงหน้าท้องมาก

1y ago

บ้านนี้ต้องนอนหรือเอนอย่างเดียวเลยคะ

23w2dค่ะมีแค่รู้สึกว่าเหนื่อยง่ายหายใจเร็วขึ้น น้องดิ้นแรงดิ้นบ่อยกว่าวีคก่อนหน้า? #ทีม5กันยา #คุณแม่ท้อง4??

1y ago

อึดอัดไปหมดเลยเนอะแม่เนอะ

20W4D ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง (บางทีก็นอย?)​ น้ำหนักตอนนี้ น่าจะขึ้นมา 4 โลแล้ว กำหนด 24/9/66 ค่ะ

1y ago

เท่าบ้านนี้เลยคะน้ำหนักขึ้นมา4กิโล

21w1D หิวตลอดเลยค่ะ เคลื่อนตัวได้ช้ามาก เดินเยอะก็เหนื่อย น้องดิ้นดีมากเลยค่ะ เริ่มปวดหลังแล้ว #ทีม20กันยา?

1y ago

บ้านนี้ก็หิวตลอดเวลาเลยคะ..หิวเก่ง

ตอนนี้ 23+5วีค ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไร แต่น้อง นน 539กรัม เริ่มมีปวดหน่วงหว่างขาเวลาเดินเยอะๆค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปวดไปหมดเลยคะแม่?