ทีมมกรา63

ขอดูท้องแม่ๆทีมมกราคมหน่อยจ้า มีอาการยังไงกันบ้างแล้วตอนนี้

ทีมมกรา63
58 ตอบกลับ

26 มกราคะ ปวดท้องบ่อยมาก หน่วง เจ็บตรงช่วงอุ้งเชิงกรานบ่อย ปวดแต่ละครั้งหลายวัน ครั้งนี้ปวดมา 6 วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหายปวดเลย

4y ago

เหมือนกันค่ะ..

23 ม.ค. 63 ค่ะตอนนี้มีเจ็บเตือน ปวด เมื่อย เดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ เเละรกเริ่มเสื่อมเเล้วค่ะ ดูเเล้วคงคลอดก่อนกำหนดจร้าา

4y ago

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกเหมือนกันนะคะ

38+1 กำหนด 10 ม.ค ปากมดลูกเปิด1เชน หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้เจ็บหน่วงแต่ไม่มากจ้า อยากแตกมาก😊

4y ago

อยากแตกเหมือนกันคะ รีบ อิอิ

38+2 กำหนด9มกรา ปวดท้องคล้ายปวด ปจดมา2วันแล้วค่ะ ไม่ปวดจริงสักทีอยากแตกแล้ว

4y ago

ชอบหลอกอีแม่อยู่เรื่อย55555 รออีกนิดเดียวค่ะแม่

10 ม.ค. ค่ะ เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิ๊มิเวลาเดิน หน่วงๆ

4y ago

เราก็เป็นคะ แต่เรารู้สึกเหมือนน้องถีบแต่ตรงปากมดลูก มันจะเจ็บจี้ดๆ

38+4 วีคจ้า คลอด 8 ม.ค. ยังเงียบอยู่เลย อยากเเตกเเล้วเหมือนกันจ้าแม่

อาการ​เตือน​ มาเยือนขึ้น​ นอนไม่หลับ​ นัดผ่า​ 6​ ม.ค​ จร้าาาา

บ้านนี้กำหนด 1 มกราคมคร้ายังไม่มีอาการอะไรเรยตอนนี้ 39+3 แล้ว

4y ago

ใก้ลแล้วๆตื่นเต้นแทนเลยคะ

กำหนดคลอด19มกราคม นี้ค่า ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆อึดอัดมากเลย

4y ago

เงียบเหมือนกันเลยคะอยากแตกแล้ว

37วีคกำหนดคลอด18ม.ค63มีปวดหน่วงท้องปวดหลังปวดสะโพก