บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนพฤษภาคมหน่อยจ้า #แม่บ้านนี้32วีคแล้วจ้า #ลูกสาววว #กำหนดคลอด16พฤษภาคม 👶❤ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#

บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
62 ตอบกลับ

33+6 แล้วจ้า 4พค65 ลูกชายค่ะท้อง2

14 พฤษภา จ้า 36+4 ตื่นเต้นมากๆ♥️

30w3d กำหนด27พค.​ ทีมลูกชายจ้า😁

31.5weekกำหนดคลอด 28 พฤษภาคมจ้รา

36สัปดาห์จ้า คลอด16พฤษภาคม

5 พฤษภาคม ครับ ผู้ชายครับ

29พฤษภาคม65#ลูกชายค่ะ

3y ago

วันเด่วกันเลยจ้าแม่

วันเดียวกันเลยค่าาาา

11 พฤษภาคม 65 ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด 1 พษภาค่ะ☺️