บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมคลอดเดือนพฤษภาคมหน่อยจ้า #แม่บ้านนี้32วีคแล้วจ้า #ลูกสาววว #กำหนดคลอด16พฤษภาคม 👶❤ แม่ๆบ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#

บ้านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันคะ💏👶#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
62 ตอบกลับ

แม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

17พฤษภาคม ค่ะ ลูกชาย

ทีมเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้15/5/65จร้า ชาย

16 พฤษภา จ้า ลูกชาย

บ้านนี้กันยาจ้า

33w กำหนด9พฤษภาจ้า

15เมษาจ้าบ้านนีั

29w กำหนด 25.5 นี้ค่า

14/5/65จร้า ตอนนี้36+4