30 weeks กำหนดคลอด 22 พ.ค (ผู้ชาย) ♥️

ขอดูท้องแม่ๆ พฤษภา หน่อยจ้า

30 weeks กำหนดคลอด 22 พ.ค (ผู้ชาย) ♥️
97 ตอบกลับ

30Wเหมือนกันค่ะแต่หมอกำหนด27พ.ค ทำไหมต่างกันจัง

กดหนดคลอดวันเดียวกันเลย ผู้ชายเหมือนกัน

22 พ.ค เหมือนกันเลยจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย😅

กำหนดคลอด10พค.จ้าผู้ชายเหมือนกันค่ะ😊😊

26พ.ค แต่ผ่าคลอด น่าจะต้นเดือน พ.ค. ผู้ ญ

ว้าว ใกล้กันเลยคะ ของเรา 21 พ.ค. (ญ)

กำหนด 23 พ.ค.จ้า ท้องแรกได้ลูกชาย🥰🥰🥰

33วีคพอดีค่ะ ท้องเริ่มเเตกลายเเล้ว

4y ago

บ้านนี้ก็เริ่มเเตกลายล่ะค่ะ

น้ำหนักน้องใด้เท่ารัย..แล้ว..แม่ๆๆ

30 weeks เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 29 พ.ค. ❤️