อวดท้อง

ขอดูท้องแม่ๆ ทีมกันยาหน่อยค่าาา

อวดท้อง
69 ตอบกลับ

หมอที่คลีนิคระบุกำหนดคลอด 9 กันยา แต่ในใบซาวด์ที่รพ. บอก 15 กันยา (เพราะน้องตัวเล็กหรือป่าว) ซาวด์ตอน 20w ปัจจุบัน 32w 5d แล้วจ้า

บ้านนี้คลินิคซาวด์กำหนด15กันยา แต่โรงบาลกำหนด21กันยาค่ะ

ท้องแบบเดียวกันเลยผุ้ชายหรือป่าวคะ

4y ago

ยังไม่รุ้เพศเรยจ้าา

กำหนด1ก.ยแต่ผ่าสิ้นเดือนสิงหาค่ะ

5 กันยายน ท้องสองจ้า แตกลายมาก

3​ กันยาคร่า​ ท้องเล็กมาก😊

30​+3​ กำหนดคลอด26กันยาจ้า

28กันยาจ้า ท้อง2ผู้ชาย

11 กันยาจ้าลูกคนที่3😁