ทีมพฤศจิกายน (ท้องแรก)

ขอดูท้องแม่ๆ 5 เดือนกันหน่อยค่าท้องใหญ่หรือว่าเล็กกันแค่ไหนคะ พอดีท้องแรกค่ะกังวลท้องเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

กำหนด 14 พ.ย. ค่ะ แม่อวบอ้วนเป็นทุนเดิม..จริงๆ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญนะคะ สำคัญที่น้ำหนักน้อง เวลาไปหาคุณหมอก็ถามเลยค่ะว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั๊ย ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์ดีค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แนะนำแม่ซาวด์ดูน้ำหนักน้อง จะได้หายกังวล หากตามเกณฑ์ก็โอเค หากน้ำหนักตกเกณฑ์แม่ก็บำรุง เราหมอซาวด์ทุกเดือน มีช่วงที่ไม่ตามเกณฑ์ก็บำรุงให้ขึ้น แค่นั้นค่ะ

กำหนด 7 พฤษจิกายนค่ะ ท้อง 3 แล้วตอนนี้อึดอัดมากเลยเริ่มมีปวกหลังปวดจิมิแล้วค่ะ ท้องแรกบางคนอาจจะเล็กนะคะแม่ ขอแค่น้ำหนักลูกน้อยเราดีก็พอแล้วค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักน้องเกินค่ะ

เรา21w ท้องเล็กค้าา😂 แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์น่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลย #ท้องแฝด #ท้องแรก

ทางนี้ท้องใหญ่ค่าาา เหมือนใกล้คลอดแล้ว ท้องแรกเหมือนกัน

25 w กำหนดคลอด 26 ตุลาคะ มีแต่คนทักมาท้องใหญ่มาก #ท้องแรก

บ้านนี้ลูกสาวค่า 8 พฤศจิ ท้องแรกค่ะแม่ ตื่นเต้น

5เดือนจ้าน้ำหนักตามเกณฆ์จ้ากำหนด5พ.ย.จ้า

18 5 สัปดาห์ กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ

ทีมเดียวกันเลยจร้า 21+6week