แชร์ข้อมูลกันจ้า แม่ๆ ทุกคน

ขอดูท้องแม่ๆ 17 w หน่อยค่ะ แม่นี่ 17 w 3 d แล้ว มีแต่คนบอกไม่มีท้องเลย แอบกังวลค่ะ ว่าลูกจะตัวน้อยกว่าเกณฑ์ อีกอย่างนมอะไรที่คุณแม่ดื่มแล้วได้ลูกเต็มๆบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปล.ในรูปคือท้องแม่ตอนกินอิ่มก่อนจะนอนค่ะ

แชร์ข้อมูลกันจ้า แม่ๆ ทุกคน
2 ตอบกลับ

* บ้านนี้พุ่งตอน6-7เดือนค่ะแม่ แล้วแต่สรีระด้วยคร้าบ ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์.. นมให้ดื่มสลับกันหลายๆแบบค่ะ นมวัวนมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้

ตอน17วีคค่ะ เด่ว 6-7เดือนแม่จะบ่นว่าอยากแตกแล้ว 5555