10วีคแล้วบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยคเ. นอนหงายก็ไม่เห็นมีนูนๆ

ขอดูท้องแม่ๆ 10วีคหน่อยคะ ??

29 ตอบกลับ

แม่นี้ท้อง 30วีค ไปเดินตลาดกับแฟน ป้าที่ตลาดยังทักเมื่อไหร่จะปล่อยให้มีน้องอยู่เลยจ้าา ตอนนี้ 34 วีค ยังกะท้อง 2-3เดือน

ออกช่วง20วีคขึ้นไปค่ะ ไม่ต้องวิตกกังวลนะคะถึงเวลาใหญ่ขึ้นมาเดี๋ยวจะหาเสื้อผ้าใหม่ใส่ไม่ทันเลยแหละค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ 20 week ยังไม่ออกเลยค่ะ เพิ่งมาออกตอน 22 week ปัจจุบัน24+5week ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เหมือนกันค่ะ

ท้องจะออกประมาณ4-5เดือน ถ้าแม่คนไหนมีหน้าท้อง ออกตั้งแต่2เดือนอ่ะค่ะเหมือนบ้านนี้มีแต่ไขมัน

ขนาดหนู27วีคยังไม่ออกเลยจ้าคุณแม่เหมือนท้องอ่อน ขนาดจะเข้าไตรมาส3แล้วว 10วีคคงเล็กมากจ้า

10 วีค นี่คือน้องตัวเล็กมากนะค่ะขนาดเท่าลูกพรุนเองง รอสัก5-6 เดือนค่ะออกแน่นอน

18+6 ท้องพึ่งออกเองค่ะ 10+ ท้องยังใม่ออกเหมือนกันค่ะเป้นคนตัวเล้กด้วยค่ะ

เดี๋ยวก็ออกจร้า บ้านนี้ท้องออกตอน16วีคคะ กินของดีๆบำรุงเยอะๆนะคะ

ลองดูพัฒนาการ ขนาด ตามในแอปดูสิคะ 10week คือเล็กมากกก ค่ะ

ท้องยังไม่ทันออก บางทีดูเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ