แม่ๆ8เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ8เดือน(32+1)หน่อยค่ะ? แม่ๆอายุเท่าไรกันบ้างค่ะ 17ปีค่ะ

แม่ๆ8เดือน
54 ตอบกลับ

19เดือนนี้แม่ครบ17ปีพอดีค่ะ ลูกในท้อง8เดือน♥️ กำหนดคลอด24กค. ผช.จ้า ตื่นเต้นสุดๆ

8เดือนจร้า เริ่มมีรอยแตก(สุดท้ายก็ไม่รอด)🤣🤣 อายุ36แล้วจร้า

ท้องเราออกน้อยอายุครรภ์พอๆกับแม่เลยค่ะ 32 วีคแล้ว

36+3 แม่33 อ่านเม้นแม่ๆแล้ว ทำไมรู้สึกแก่555

กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ บ้านนี้ 32+5ค่ะ

4y ago

1ก.คจ้า

32week 5dayค่ะ 24 ปีค่ะลูกคนทที่2 ค่ะ

36w+6 แม่อายุ21 พ่ออายุ18 ท้องแรก

5เดือนแล้วจ้า 24+2 แม่อายุ21จ้า

ของเรา17weekแล้วค่ะ อายุ23ค่ะ😍

4y ago

ท้องใหญ่มากค่ะ ของเรา 16 w ยังเหมือนพุงอยู่เลย 😂

เราอายุ25ค่ะ.ชญค่ะ