ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะบ้านนี้5เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยแต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ#ท้องแรกคะ

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

ตอน5เดือนยังออกไม่เยอะเหมือนกันค่ะ พอเข้า6เดือนแล้วใหญ่ขึ้นเร็วมาก

ปกติคร้า ตัวเล็กด้วย ท้องแรกบ้านนี้6เดือนท้องโตขึ้นไวมาก

ก็ตามหมอจ้าแม่ ขนาดท้องไม่เกี่ยว อยุ่ที่หุ่นแต่ละคนค่ะ

5เดือนค่าา พึ่งไปซาวด์มา น้องแอบใหญ่เกินอายุครรภ์😁😁😁

น้องดิ้นยังคะแม่บ้านนี้ก็5เดือนยังไม่ดิ้นเลยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทีก้อแอบกังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

5เดือนใหญ่มากเพราะว่าเป็นแฝด

บ้านนี้6. ก็ยังแบนอยู่เลยค่ะท้องยังไม่ออก

ใกล้จะเข้า5เดือนแล้ว​ #ท้องแรกจ้าาา

ตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว

5เดือนแล้ว...ยังไม่ออกเหมือนกัน..