.

ขอดูท้องแม่ๆ30wหน่อยจ้า ของเรามีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #30w4d

.
39 ตอบกลับ

31w3d น้อง นน. 1948g ค่ะ เราท้องเล็กเหมือนกัน โฟกัสที่ นน. น้องก็พอค่ะแม่ท้องเล็กใหญ่บอกขนาดของทารกไม่ได้ค่ะ

ใม่เล้กนะค่ะ บ้านนี้ 32+3 วีคเล้กกว่าแม่อีกค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

30w4d เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักแม่แค่ 49 เองค่ะ

ตอนนี้34+2 ท้องเท่านี้เลย มีแต่คนบอกท้องเล้กเหมือนกันค้า

32w มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ไม่เล็กค่ะ​ หลังจากนี้มันจะใหญ่ขึ้นเร็วมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเรยคะแม่น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

4y ago

ไม่รู้เลยค่ะ หมอบอกแต่ขนาดความยาวตัวน้องหมอบอกตัวเล็กนิดนึงกังวลมากจ้า

31 weeks ค่ะ ถ้าตอนเปิดท้องก็เท่าๆกันเลยค่ะ

มีแต่คนบอกว่าเล็กเหมือนกันค่ะ 30w

ไม่เล็กจ้าแม่ เท่าๆของเราเลยจ้า