ขอดูท้องแม่ๆ30wมีแต่คนบอกท้องเราเล็กมากๆเลยค่ะแต่เราเป็นคนอ้วนค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ30wมีแต่คนบอกท้องเราเล็กมากๆเลยค่ะ แต่เราเป็นคนอ้วนค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ30wมีแต่คนบอกท้องเราเล็กมากๆเลยค่ะแต่เราเป็นคนอ้วนค่ะ
1 ตอบกลับ

30wจ้า ท้องใหญ่มาก เหลืออีกตั้ง 2 เดือน แค่นี้ก็เดินลำบากแล้ว?

3y ago

อ่อจ้าแต่นี้ไปหาหมอตอน28+5 นน.น้อง1178จ้า