ตั้งครรภ์26w

ขอดูท้องแม่ๆ26วีคหน่อยจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละ2กก ทุกเดือนเลยจ้า

ตั้งครรภ์26w
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กน่ะค่ะคุณเเม่น่าจะตัวเล็กมากกว่าค่ะเเต่ถ้าน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงเลยค่ะบ้านนี้19วีคท้องใหญ่ขนคนทักว่าจะคลอดเเล้วหรอเเต่บ้านนี้เป็นคนอวบบ

ไม่เล็กค่ะแม่ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3w ago

แม่เป็นคนผอมด้วยค่ะ คนอื่นเลยดูว่าเล็ก