ตั้งครรภ์ 23 w 3d

ขอดูท้องแม่ๆตอน 5 เดือนหน่อยจ้ะ บ้านนี้กังวลมากท้องเล็กไปไหม น้ำหนักขึ้น 9 กิโล แม่บ้านอื่นขึ้นกี่กิโลกันแล้ว รู้เพศกันรึยัง บ้านนี้ ผช จ้า

ตั้งครรภ์ 23 w 3d
78 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา4กิโล ไปซาวด์มาแล้ว น้ำหนักตามเกณฑ์ค่อนข้างเยอะ ไม่กังวลเลยค่ะ ท้องแรกก้แบบนี้ น้องออกมา3,400ค่ะ เพราะแม่ผอม ก่อนท้องก้ไม่อ้วนอยู่แล้ว