ท้อง 3 อายุครรท์ 11 วีค 3 วัน

ขอดูท้องแม่ท้องอายุครรท์ใกล้เคียงกันหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง 3 อายุครรท์ 11 วีค 3 วัน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11+4 วีค ท้อง 3 เหมือนกันแต่ยังออกไม่เยอะเลยจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องเรายังกลมๆเล็กๆมาก

3y ago

ตอนกินข้าวอิ่ม บวกกับท้องอืดด้วยค่ะแม่

โห...เท่ากับบ้านนี้ตอน6-7เดือนเลยค่ะ ท้อง3เหมือนกัน

3y ago

?

ท้องสวยจังคะ เราท้องแรกแตกเป็นแผนที่เรย

3y ago

ท้องที่สามแล้วค่ะ สองท้องแรกก็ไม่แตกลายเลยค่ะ หน้าท้องบางด้วยค่ะ อันนี้คือท้องอืดกับกินข้าวพึ่งอิ่มด้วยค่ะเลยดูใหญ่หน่อย

ของเรา12วีค1วัน ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

เท่ากับบ้านนี้เลยค่ะ22w3dท้อง3เหมือนกัน

ท้อง3 อายุครรภ์8สัปดาห์4วัน ?❤

3y ago

แม่ท้องอืดด้วยค่ะเลยดูท้องโตไวบวกกับกินข้าวอิ่มด้วย

เราท้อง2 13weekท้องเท่ากันเลยค่ะ

3y ago

แม่ท้องอืดด้วยค่ะเลยดูโตไวกินข้าวอิ่มด้วย

เท่ากับบ้านนี้ตอน6เดือนเลย

3y ago

ท้องอืดกับกินข้าวอิ่มด้วยค่ะ

เท่าเราตอน6เดือนเลยค่ะ

3y ago

ท้องอืดร่วมด้วยค่ะแม่ บวกกับกินมื้อเช้าอิ่ม กินนิดเดียวพุงก็ยื่น แม่ท้อง 3 แล้วพุงเคยขยายพอท้องอีกพุงน้อยๆก็เลยออกไวรวมท้องอืดด้วยเลยดูใหญ่ไปเลยค่ะ

ท้องสองจ้า …พอๆกันเลย

3y ago

ท้องอืดร่วมด้วยค่ะแม่ กินนิดเดียวท้องก็ออกแล้วค่ะ