กำลังตั้งครรภ์

ขอดูท้องแม่ทีมสิงหาคมหน่อยค๊า บ้านนี้อายุครรภ์ 8+1w ไม่รู้ว่าท้องหรือพุง

กำลังตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

พุงล้วนๆค่ะแม่😁 บ้านนี้ท้องเริ่มป่องนิดๆตอนเข้า 5 เดือน กลางวันก็พุงใหญ่เพราะทานเยอะ+ท้องอืดด้วย แต่พอตอนเช้าหน้าท้องแบนมาก ถ้านอนหงายถึงจะเห็นเป็นนูนๆนิดเดียวเอง