ท้อง5เดือน

ขอดูท้องแม่กำลังตั้งครรภ์ประมาณ5เดือนหน่อยจ้าว่าใหญ่แค่ไหน แม่บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ท้อง3 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่

25 ตอบกลับ

5เดือนจ้า

5เดือน

20W

20 W ท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ จนเก็บเอาไปฝันเลยค่ะ

5เดือนแค่นี้เองจ้า น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง ลูกสาว