กำลังตังท้องได้3 เดือน

ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะบ้านนี้หน้าท้องไม่มีเรย เหมือนคนปกติเเอบกัวค่ะ

19 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเรากว่าจะท้องออกตอน4เดือนค่ะ พื้นฐานเป็นคนค่อนข้างผอมด้วย หมอจับซาวน์บ่อยมากเพราะตัวเล็ก ท้องไม่ค่อยโต แต่นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ตลอด คลอดมาน้องนน.ในเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องกังวลจ้า ยึดตามผลอัลตราซาวน์ ดีเสียอีกท้องไม่โตมาก คลอดแล้วใช้เวลายุบไม่นาน

คุณพ่อบ้านนี้จนบ่นเเกล้งท้องหรือป่าว? ทำไมท้องไม่โต. น้ำหนักไม่ขึ้น. คุณพ่อบ้านนี้ออกปากมาเเบบนี้เลยจ้า

เหมือนกันเลยคะ ถ้าใส่เสื้อผ้า นี้ ปกติเลย เเต่ มีออกหน่อยๆคะ ?เหมือนคนกินข้าวอิ่ม ตอนนี้ 8 +6 วีค ค่ะ

จร๊ค่อยคลายกังวัลลงมากเเ้วบ้านไหนเริ่มตอดบ้างจร๊บ้านนี้ตอดตุ๊บๆเเต่ไม่เเรง.

บ้านนี้12วีค ยังไม่ออกเช่นกันค่ะแม่ ขอไม่แนบรูปนะคะเพราะมีแต่พุง อายอะค่ะ555?

3เดือน1อาทิตย์จ้า ยังไม่ค่อยออกเหมือนกัน แต่ป่องๆตรงข้างล่าง

บ้านนี้ท้อง4เดือนยังใสเอวลอยยุเลยค่ะ ท้องจะออกตอน6-7เดือนค่ะ

สามเดือนจ้าแต่คุณแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วเลยดูท้องใหญ่มาก

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน 5เดือนค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอนจะเข้า 5 เดือน