ขอดู

ขอดูท้องเเม่ๆที่คลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ เเม่บ้านนี้ 14กันยา ยังไม่ทราบเพศ

ขอดู
33 ตอบกลับ

23 กันยาค่ะ ตัวใกล้แตกแล้วค่ะ 😂😂😂 อึดอัดมากกกกก

13 กันยา ค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ,😅

16กันยาค่ะ เพศชาย เห็นเพศตั้งแต่13week

30กันยาค่ะเจาะน้ำคร่ำเพศหญิงค่ะ

26กันยาค้าบ ไม่ทราบเพศเหมือนกัน

13กันยาค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

คลอดเเล้วค่ะเเม่ตอนนี้น้อง5เดือนเเล้วค่ะ ไม่ต้องหวงเรื่องท้องเล็ก เเม่บ้านนี่ก็เล็กน้องออกมา3240ค่ะ

6 กย จ้า ❤️ บ้านนี้ลูกสาว 👧❤️

บ้านนี้16กันยาเพศหญิงจ้า

8 กันยา. ค่ะ. ได้ลูกชาย. รอๆ

27กันยาค่ะ.ลูกชายคร่า