ขอเสียงแม่ๆธันวาคมหน่อยคะ

ขอดูท้องเเม่ๆ17weekหน่อยคะ ท้องใหญ่กันหรือยัง เราท้องสองเเล้วท้องยังเล็กอยู่เลย

1 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะท้อง2เหมือนกัน บ้านนี้ยังใส่กางเกงยีนส์ไซส์เอสได้สบายเลย ข้างบ้านเริ่มสงสัยแล้วว่าท้องจริงรึเปล่า555