แม่เป็นกังวลคะ

ขอดูท้องหรือคำแนะนำแม่ๆอายุครรภ์32weekหน่อยคะ ท้องแทบไม่ออกเลยคะหรือมีคุณแม่คนไหนผ่านประสบการ์ณนี้มาแล้วลูกออกมาแข็งแรงปกติไหมคะ หลายๆคนทักว่าลูกออกมาจะตัวเหี่ยว ไม่แข็งแรง แม่จิตตกมากคะ พอดีช่วง4เดือนแรกแพ้หนักมากเลยคะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกมาเป็นน้ำย่อยแอดมิน2รอบคะ น้ำหนักลงไปเยอะมาก ตอนนี้ทยอยๆขึ้นแล้วคะแถมกินยาแล้วเวียนหัวจะอาเจียนตลอดเลย แย่มากคะ 😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พยายามทานไข่, โยเกิร์ตหรือนมหรือน้ำเต้าหู้ และกล้วยหอมค่ะ ยังมีเวลาทำน้ำหนัก ไม่ต้องเครียดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุรสำหรับคำตอบมากๆเลยคะแม่ บางคนบอกน้องออกมาไม่สมบูรณ์ต่างๆนาๆ แม่เครียดมากๆๆคะ