หนักใจ

ขอดูท้องคุนแม่จะเข้าเดือนที่ 4 หน่อยค่ะบ้านนี้ท้องยังเล็กอยุ่เลย???

1 ตอบกลับ

เราก็ใกล้จะเข้า 4 เดือนค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันเลย น้ำหนักไม่ขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

แม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ 14 วีคพอดี รอคุณหมอนัดอีกที 20 มค นี้