26+1wค่ะ เล็กไปมั้ยคะ

ขอดูท้องคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า🥰#ท้องแรกค่ะ.ื

26+1wค่ะ เล็กไปมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

เราท้อง2 ยังเล็กเลยจ้า เป็นเพราะเราเป็นคนตัวเล็กด้วยท้องเลยเล็ก เราขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอจ้า

28w ค่ะท้องแรกเล็กเหมือนกันแต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ😊

ไม่เล็กค่ะ ปกติ นี่30วีค ท้อง2

20w​ 2ก.ค​ ค่ะ​ ลูกชาย

ไม่เล็กจ้าาาา

25+1 w ท้องแรกจ้า

29 week ค่ะ