แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม

ขอดูท้องคุณแม่ที่คลอด เดือนตุลาคม หน่อยจ้า กี่ week กันแล้ว ได้ลูกสาว ลูกชายกันค่ะ 25 week กำหนดคลอด 1ตุลา ได้ลูกชายจ้า?

แม่ที่คลอดเดือนตุลาคม
60 ตอบกลับ

38วีคค่ะกำหนดคลอด21ตุลาคม2562

23w4d ค่ะ กำหนดคลอด12 ต.ค. 62💓💓💓

25wทำไมคลอดเดือนตุลาค่ะ

5y ago

โพสนานล่ะค่ะ ปัจจุบันคลอดได้ 9วันล่ะค่ะ

37++วีค กำหนดคลอด24 ตุลาจ้า

ลูกชายจร้า 23week. 2day. กำหนด 15. ต.ค

5y ago

ครบกำหนดคลอดกี่เดือนค่ะเเม่

กำหนด 15 ตุลาคม นี้ค่ะ😊😊

24weekคะ 10ตุลา ลูกสาว😄😆

39วิกกำหนดคลอด12ตุลาคม

ล่าสุดคลอดแล้วจ้า 1-10-62

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด1ตุลาจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 😆