ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่

ขอดูท้องคุณแม่ค่ะ ทีมตุลาค่ะ ใหญ่แค่ใหนกันแล้ว เตรียมของกันยัง ช่วยเล่าสู่กันฟังด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด วันที่9ค่ะ 32w3d ยังไม่เตรียมของอะไรเลย

ทีมตุลา คุณแม่มือใหม่
39 ตอบกลับ

บ้านนี้10ตุลาเตรียมเรียบร้อยค่ะพร้อมหิ้วค่ะ

33+5วี กำหนด2ตุลา พร้อมหิ้วไปทุกเวลาเเล้วจ้า☺️

4y ago

เค้า33วิค6สัปดาห์ ค่ะ❤

31Weeks กำหนดคลอด22ตุลา เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ

14 ตค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ วันนี้เริ่มซัก

7 ตุลาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

ไม่ได้เตรียมเหมือนกันค้ะแม่ 19 ตุลาค้ะ 31w

บ้านนี้8ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

6ตุลาจ้า เตรียมของเเล้วแต่ยังไม่ครบคะ

21ตุลายังไม่เตรียมของเหมือนกันค่ะ

6ตุลาบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ