ลูกชาย ทีมกันยา

ขอดูท้องของแม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ บ้านนี้อายุครรภ์24Weekแล้ว กำหนดคลอด 1 กันยา☺️#ท้องแรกคะ

ลูกชาย ทีมกันยา
38 ตอบกลับ

23w1d กำหนดคลอด8กันยาค่ะ ไม่แพ้ท้อง กินเก่ง ชอบกินของหวาน เมนูต้มๆเส้นๆ น้ำหนักขึ้นมา6กิโล 💖 ลุงหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ☺️

21weekค่ะคลอด20กันยาค่ะแต่ท้องอยู่ต่ำมากกลัวว่ามันจะอันตรายไหมกังวลมากค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินบ่อย และอย่าถือของหนัก แค่นี้ก้อจะดีขึ้นเองค่ะ☺️

21+6 กำหนดคลอด19กันยาค่ะ ท้องออกมานิดเดียวเอง😂😂แฟนบอกว่าอ้วนแน่ๆถ้าไม่ได้อัลตร้าซาวด์ค่ะ😂

1 ก.ย. เหมือนกันค้าบ ลูกชายค้าบท้องสาม ตอนนี้เบบี้น้ำหนักเกินเกณฑ์นิดหน่อย 🥰

1y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะ 🤣🤣 แต่ส่วนมากมุ่งไปทาง ไข่วันละ 2-3 ฟอง นม 2-3 กล่อง ตับไก่ ตับหมู เอามาผัดหรือย่าง ผลไม้ก็มุ่งไปทางกล้วย ทุเรียนพอหายอยากค่ะ แต่ก็กินผลไม้เกือบทุกชนิดเช่นกัน ท้องนี้ไม่แพ้เลยค่ะ รู้สึกกินเก่งมากกกก กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม 😂

คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ ทางนี้ทีมกันยาเหมือนกันขึ้นมา12แล้วค่า🥹🥺

1y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นแค่4-5โลเองค่ะ แต่เจ้าตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ดีนะคะ😊

บ้านนี้ท้องดูไม่ออกเลยค่ะ24W5b แล้ว ออกนิดเดียวเอง ได้ลูกสาววค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องออกหน่อยเดียวเองค่ะ เพื่อนรุ่นเดียวกันท้องใหญ่มากก

1y ago

บ้านนี้แม่มีหน้าท้องเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ ท้องเลยดูใหญ่😅

บ้านนี้กำหนดคลอด9กันยายน ท้อง3 แล้วแต่ท้องยังคงเล็ก😊

บ้านนี้ลุ้นเพศ 22w กำหนดคลอด12กันยา ท้องแรกค่ะ

1y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

นี้หมอนัด30สิงหาแต่ท้องเล็กกว่าอีกอ่ะแอบกังวลแล้ว🥹

1y ago

ถ้าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์คุณแม่ก้อไม่ต้องกังวลหรือคิดมากนะคะ เดี๋ยวจะมีผลกระทบต่อลูกน๊าาา☺️