อยากสอบถามแม่ๆตรวจครรภ์ตอนประจำเดือนขาดกี่วันบ้างค่ะ มีใครตรวจเจอจางแต่ท้องบ้างค่ะ ขอดูรูปๆของแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอดูที่ตรวจคุณแม่ที่จางแต่ท้องหน่อยค่ะ ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจตอนขาด 5 วัน ขึ้น 2 ขีดค่ะ

5y ago

ตามรูปเลยจ้า 😊