บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม

ขอดูทีมพฤษภาหน่อยค่ะ 3พฤษภาค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม
61 ตอบกลับ

กำหนด 8พ.ค.66 แตก 17 พ.ค.66 นน.3440❤น้องแตงไทยจ้า

น้องไอเดีย แตก28/05/66ค่ะกำหนดคลอด31/05/66จ้า

น้องอชิ กำหนด8พฤษภา แตก1พฤษภาครับผม🥰

น้องมาร์เชลคับ กำหนด8มิ.ย.66 คลอด 19 พ.ค.66

ทีม23พฤษภาค่ะแม่ตอนนี้19วันแล้ว🥰💕

น้องเหมย กำหนดคลอด 6 พ.ค เเตก 4 พ.ค

น้อง หรรษา แตก วันที่4/5/66ค่ะ

1y ago

น้องไซตั้นกำหนด 5 มิถุนา คลอด 22 พฤษภาคม อายุครรภ์ 38วีค น.น 3225กรัม เข้าตู้อบ 5 วันครึ่ง น้องเป็นโคร พี 6 พีดี น้องตัวเหลืองมากเลยได้อบนานหน่อยค่ะ

ขวัญข้าว วันที่8พฤษภาจ้า❤️

กำหนดคลอด19 พ.ค. คลอดจริง6 พ.ค.

บ้านนี้ยังเลยค่ะ40+4แล้วค่ะ