บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม

ขอดูทีมพฤษภาหน่อยค่ะ 3พฤษภาค่ะ

บ้านไหนแตกแล้วบ้างบ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ ทีมพฤษภาคม
60 ตอบกลับ

กำหนด 3พฤษภาคม แตก26เมษาค้า

คลอด3พฤษภาคเหมือนกันครับ

2พฤษภาค่ะ กำหนดคลอด20พฤษภา

กำหนด 4 พ.ค คลอดจิง 3 พค จ้า

ทีม2 พค แต่แอบไปแตก27เมษา

น้องเอ็ม วันที่20/พค./66ค่ะ

เมธิรา วันที่ 14พฤษภาค่ะ

ภูผากำหนด22 คลอด 23 พ.ค คับ

น้องมาติน 2พฤษภาคมค้าบ

บ้านนี้แตก2พฤษภาคมค้ะ