ทีมคลอดปี64

ขอดูทีมคลอดปี64น่อยค้ากี่วีคกันเเล้วลูกสาวหรือลูกสาว บ้านนี้27วีค5วัน ได้ลูกชายจ้า กำหนดคลอด1มีนา #ตอบกันหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

27weekเหมือนกันค่ะ เเต่กำหนดคลอด(ผ่าคลอดค่ะ)คุณหมอบอกว่าตั้งเเต่20กุมภา64 ค่ะบ้านนี้ ได้ลูกสาวค่ะ